Chuỗi workshop "Hành trình ẩm thực xanh cùng đậu nành Hoa Kỳ“, một dự án đầy ý nghĩa và chất lượng, được tổ chức với sự tài trợ đặc biệt từ Hội đồng Xuất khẩu Đậu nành Hoa Kỳ (USSEC). Không chỉ tạo ra cơ hội học tập và thực hành ẩm thực, mà còn thực hiện một sứ mệnh tạo nên một cộng đồng ẩm thực xanh và lành mạnh.
Đây là một sự kiện độc đáo và hấp dẫn dành cho các đầu bếp đang làm việc tại các nhà hàng/ quán ăn chay, các cơ sở nấu ăn thiện nguyện,... và những người yêu thích ẩm thực chay và muốn tìm hiểu về đậu nành Hoa Kỳ, một loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng và đa dạng trong việc nấu ăn.
Chuỗi workshop này sẽ giúp bạn khám phá và ứng dụng đậu nành Hoa Kỳ trong nhiều món ăn ngon, chủ đề đa dạng cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực như:
- Đầu bếp Trần Lê Thanh Thiện - Phó Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa ẩm thực Việt Nam, Đại sứ của Chefs Sans Frontieres.
- Đầu bếp Lê Công Yên - Nghệ nhân ẩm thực, Giám khảo cuộc thi tài năng ẩm thực quốc tế Đài Loan 2023
- Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Hồ Tiếu Anh – Giám đốc Công ty ẩm thực Ngon và lành
- Đầu bếp Nguyễn Đạo - Bếp trưởng nhà hàng Pti Sài Gòn
- Đầu bếp Lê Nguyễn Hoàn Long (David Long) - Phó Chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam
- Đầu bếp Trịnh Lệ Thanh - Thư ký Hiệp hội đầu bếp thế giới tại Việt Nam
- Đầu bếp Nguyễn Thị Phương Nhi – Chuyên gia ẩm thực, Giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
- Đầu bếp Long Lê – Bếp trưởng nhà hàng DistrictK
- Đầu bếp Lê Thanh Tùng – Bếp trưởng Sky Pub, Xưa Lounge
Đến với chuỗi workshop này, mỗi học viên sẽ nhận được trải nghiệm học tập và thực hành chất lượng ĐƯỢC TÀI TRỢ HOÀN TOÀN bởi Hội đồng Xuất khẩu Đậu nành Hoa Kỳ trong 5 buổi workshop cùng với các đầu bếp và chuyên gia hàng đầu về ẩm thực. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội tham gia workshop "Hành trình ẩm thực xanh cùng đậu nành Hoa Kỳ". Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rút ra nhiều kiến thức và trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực ẩm thực này. Hãy cùng chia sẻ niềm đam mê và yêu thích với cộng đồng yêu thực phẩm chay và đậu nành Hoa Kỳ!
🤝 Tại sự kiện này, bạn sẽ có cơ hội nhận được:
- Giấy chứng nhận được ký bởi Hiệp hội Xuất khẩu Đậu nành Hoa Kỳ.
- Hiểu được giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe của các sản phẩm thực phẩm làm từ đậu nành Hoa Kỳ trong ẩm thực chay.
- Học tập và thực hành các chủ đề đa dạng và hiện đại của ẩm thực chay.
- Cơ hội cho những người đam mê ẩm thực tìm hiểu về văn hóa ẩm thực chay, các sản phẩm từ thiên nhiên.
THÔNG TIN WORKSHOP
♦ Link đăng ký: https://forms.gle/5SDiFkKSNGP965QbA
♦ Thời hạn gửi đăng ký: đến hết ngày 24/11/2023.
Ban tổ chức sẽ gửi email đến các học viên đã đăng kí thành công để xác nhận.
Xin cảm ơn các bạn!
Việt quất được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn vì những giá trị dinh dưỡng mà nó mang đến cho sức khỏe của chúng ta. Vậy những lợi ích dinh dưỡng của việt quất là gì và cần lưu ý những gì khi tiêu thụ loại quả này?
Từ ngày 20-9 đến 22-9, Ban đại diện Hội đồng blueberry BC Canada đã có mặt tại lễ khai mạc Triển lãm Food Ingredients (Fi) Asia Thailand 2023 diễn ra ở Trung tâm hội nghị quốc gia Queen Sirikit tại thủ đô Bangkok của Thái Lan. Đây là dịp cho các doanh nghiệp là những nhà nhập khẩu, nhà sản xuất, hệ thống bán lẻ, nhà cung cấp, Horeca cũng như khách hàng đến để gặp gỡ và trao đổi với đại diện của Hội đồng blueberry BC về những sản phẩm blueberry chất lượng cao từ BC - Canada.
Từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 11 năm 2023, Ban đại diện Hội đồng BC Blueberry sẽ có mặt tại Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống, Thiết bị làm bánh, Nhà hàng, Khách sạn và Dịch vụ Thực phẩm lần thứ 2 - Food & Hotel Hà Nội 2023.
Mùa trăng năm nay, cùng The Bánh Bakery đón chào BST “Nguyệt Phúc Đoàn Viên”, mở ra một đêm trăng tròn đầy hạnh phúc và viên mãn. Đặc biệt, với nguyên liệu 100% trái cây nhập khẩu được sáng tạo theo công thức riêng, mang đến cho bạn hương vị vô cùng độc đáo cùng với vô vàng chọn lựa.
🌺2D&ONE Culinary Academy 🌺Chúc các bà, các mẹ và tất cả chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc, yêu thương và được bao quanh bởi tình thương và sự ấm áp của gia đình và bạn bè. 💗